GẠO TRẮNG HẠT DÀI ST25

adminTh5. 15, 20230
Share Tweet Pin it

+ MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Gạo thơm cao cấp ST25, sản phẩm của một nhóm chuyên gia do kỹ sư nông nghiệp Hồ Quang Cua dẫn đầu từ tỉnh Sóc Trăng, đã được mệnh danh là tốt nhất thế giới về hương vị trong năm nay. Gạo thơm ST25 đã đạt giải Gạo ngon nhất Thế giới trong cuộc thi WORLD’S BEST RICE, do THE RICE TRADER tổ chức ngày 12 tháng 11 năm 2019 tại Philippines.

ST25 là loại gạo thơm ngon quanh năm “made in Vietnam”, chứ không chỉ ngon nửa năm đầu, nửa năm sau mất mùi, ráo cơm như trước. So với các giống gạo quốc tế, ưu điểm của ST25 là giống cao sản, có thể trồng từ hai đến ba vụ trong một năm. Gạo này cũng thơm, trắng, đẹp như ST24 nhưng hạt cơm dẻo hơn.

ST25 là loại gạo cao cấp trên thị trường gạo với hạt gạo dài, trong, không bạc. Gạo được nấu chín có độ dẻo, ngọt và hương dứa đặc biệt rất hấp dẫn. Gạo có mùi thơm, vì vậy nấu ít nước, cơm vẫn mềm mặc dù để nguội. Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng protein cao, vì vậy nó phù hợp cho người mắc bệnh tiểu đường, cả người già và trẻ em.


Mãng cầu ngâm đường
Cho thịt mãng cầu vào bát lớn hoặc bình thủy tinh có nắp đậy. Cho đường trắng vào cùng rồi trộn nhẹ nhàng để hòa quyện với nhau. Thông thường, cứ 1kg thịt mãng cầu bạn cho 500g đường, bạn có thể điều chỉnh độ ngọt tùy ý. Trộn nhẹ nhàng, không dầm mạnh sẽ làm mãng cầu bị nát.

Bọc kín bát mãng cầu ngâm đường, để 3-4 giờ đường tan hết là có thể dùng được. Bảo quản mãng cầu ngâm đường trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được 7-10 ngày.
Ủ trà
Cho 40g trà lài/ trà đen/ hồng trà vào bình cùng 500ml nước sôi, ủ trà trong 15 phút rồi lọc lấy nước cốt trà

Cách pha trà mãng cầu xiêm
Lấy 100g phần thịt và nước mãng cầu ngâm cho vào bình, dầm nhẹ để ly nước được đậm vị hơn. Rót vào 100ml nước cốt trà, 10ml syrup đường và 10ml nước cốt tắc rồi khuấy đều.

Cho đá viên vào cùng bình mãng cầu, đậy nắp rồi lắc nhẹ 10-15 lần cho hòa quyện. Rót trà mãng cầu tươi ra cốc, trang trí thêm một ít mãng cầu ngâm bên trên rồi thưởng thức.
Trà mãng cầu thành phẩm có vị chua chua ngọt ngọt, thơm đặc trưng của mãng cầu xiêm, thơm dịu mùi tắc. Thức uống không chỉ ngon mà còn mát, giải nhiệt mùa hè. Mãng cầu xiêm chứa một lượng carbohydrate cao có tác dụng duy trì cả thể lực và trí lực. Lượng fructose có trong mãng cầu xiêm còn là một loại đường tự nhiên cung cấp năng nguồn dồi dào cho cơ thể.


Đừng bỏ lở một câu chuyện

Theo dõi bản tin email của chúng tôi:

Đừng lo lắng, chúng tôi ghét thư rác nhiều như bạn

Bài viết liên quan

Sản Phẩm New

GẠO LÀI BÚN VIỆT NAM (ST24)

adminTh5. 17, 20230
Sản Phẩm New

GẠO TRẮNG HẠT DÀI VIỆT NAM 5451 (5%, 15%, 25%)

adminTh5. 15, 20230
Sản Phẩm New

GẠO THƠM VIỆT NAM 100%

adminTh5. 12, 20230

Để lại bình luận